Bánh trung thu không đường cho người ăn kiêng, giữ dáng

22/08/2018

Bánh dùng đường năng lượng thấp thay thế đường tinh luyện, nguyên liệu tự nhiên như đậu đỏ, hạt sen, việt quất… thích hợp cho người kiêng đồ ngọt.

Mùa trung thu năm nay, Kinh Đô cho ra mắt dòng bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An sử dụng đường năng lượng thấp thay thế hoàn toàn đường tinh luyện. 

Nguyên liệu làm bánh từ các loại thực vật như đậu đỏ, hạt sen, trà xanh matcha kết hợp cùng các loại quả hạt tốt cho sức khỏe như hạt maccadamia, hạnh nhân, quả nam việt quất. Hạt sen, đậu đỏ được chọn lọc cẩn thận để tạo nên vị ngọt bùi. Lá trà tươi dày công chế biến thành bột trà xanh cho vị bánh thanh dịu nhẹ. 

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An không sử dụng đường tinh luyện, được làm từ những nguyên liệu tự nhiên.

Đại diện thương hiệu Kinh Đô cho biết, bánh trung thu không đường tinh luyện là sản phẩm được đúc kết từ kinh nghiệm 20 năm làm bánh cùng với tinh thần sáng tạo, cải tiến không ngừng. Công ty đã nỗ lực để tìm hiểu thị hiếu, đem đến hương vị mới lạ cho người dùng. Công thức làm bánh mới nhưng vẫn giữ được tinh thần bánh trung thu truyền thống của người Việt.

Mỗi hộp Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An gồm 4 bánh hạt sen trắng Cranberry, hạt sen hạnh nhân, trà xanh matcha hạt maccadamia, trà xanh matcha đậu đỏ. Bánh với màu xanh lạ mắt, thiết kế vỏ hộp trang nhã, tinh tế. Sản phẩm là quà biếu phù hợp cho nhóm đối tượng ăn kiêng, giữ dáng.

Bên cạnh loại bánh mới, công ty Kinh Đô có dòng sản phẩm trung thu cao cấp Trăng Vàng với 12 loại, đa dạng về mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi dòng đều chứa đựng lời chúc ý nghĩa mà người tặng muốn gửi người nhận như Khang đong đầy sức khỏe, Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Nhiều dòng bánh trung thu để dành tặng cho đối tác, người thân. 

Trung thu không chỉ là ngày lễ hội, sum họp gia đình mà còn là dịp gắn kết, trao gửi tình cảm thâm giao. Dù tặng quà như thế nào, điều quan trọng nhất vẫn chính là tấm lòng chân thành. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình.

Chị Mai Thùy Linh (quận 3, TP HCM) chia sẻ, của cho không bằng cách cho, chọn quà trung thu xem ra cũng không đơn giản. Không chỉ cân nhắc vấn đề kinh tế của gia đình, chị còn luôn quan tâm đến sở thích của người được tặng. Chọn những nhãn hiệu bánh trung thu có tên tuổi theo chị là hợp lý vì an tâm chất lượng. Bánh trung thu mới của Kinh Đô tốt cho sức khỏe, thiết kế tinh tế phù hợp để chị biếu cho đối tác, người thân.

 

Tìm vị bánh yêu thích

  • Nhân
  • Vỏ
  • Trọng lượng
  • Trứng

Tìm vị bánh yêu thích

Đặt mua