Đã xuất hiện những gian hàng trung thu Kinh Đô đầu tiên

Từ ngày 1/8, các gian hàng bánh trung thu đầu tiên của Mondelez Kinh Đô chính thức được triển khai để phục vụ mùa lễ hội năm nay. Trong tuần lễ đầu tháng 8 này, hình ảnh vàng đỏ đặc trưng của các gian hàng trung thu Kinh Đô sẽ lần lượt hiện diện tại các tỉnh thành khu vực miền Tây (Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An…), TP.HCM, Miền Đông, Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Khối kinh doanh vẫn đang khẩn trương bám sát tiến độ mở gian hàng, đảm bảo đến giữa cuối tháng 8, sẽ hoàn thành kế hoạch mở quầy trung thu high impact trên cả nước. Song song đó, là việc triển khai các gian hàng trung thu tiêu chuẩn và các gian hàng trên kênh. Với việc đầu tư dẫn đầu về số lượng gian hàng trên cả nước, mùa trung thu này, các thành phố của Việt Nam sẽ tiếp tục được sơn phủ bằng màu vàng rực rỡ của các banner trung thu Kinh Đô.

Việc ra quầy đóng vai trò quan trọng đối với mùa vụ trung thu, qua đó tạo không khí lễ hội, quảng bá thương hiệu và đặc biệt là hoạt động bán hàng. Cùng nhau, chúng ta sẵn sàng để cùng thực hiện mùa vụ trung thu tốt nhất. 

Tin liên quan

Kinh Đô Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Mới Cho Mùa Trung Thu 2017

Kinh Đô Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Mới Cho Mùa Trung Thu 2017

Khi các gian hàng bánh trung thu với sắc đỏ – vàng đặc trưng của Kinh Đô đã tràn ngập phố phường cũng là sự báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm…
Trung Thu gõ cửa

Trung Thu gõ cửa

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết trung thu nhưng đến thời điểm này, những thương hiệu bánh lớn trong nước đã bắt đầu mở hàng. Nhiều gian hàng bánh trung thu đã được dựng lên khắp các phố phường và mọi người biết rằng một mùa Trung thu nữa đang về.
Cho con một vé về trung thu của bố

Cho con một vé về trung thu của bố

Nếu có một chuyến tàu xuyên thời gian trở lại những thập niên 80, 90, chắc hẳn nhiều ông bố, bà mẹ 7X, 8X sẵn sàng mua một cặp vé để cùng con trẻ về lại mùa Trung thu trong hồi ức.
Mùa về trên chiếc bánh trung thu

Mùa về trên chiếc bánh trung thu

Vẫn như hàng năm, khi mọi nhà còn chưa kịp nghĩ tới ngày Tết trung thu thì Mondelēz Kinh Đô "đánh thức" mùa trăng bằng phim quảng cáo, rồi đến hàng loạt gian hàng mở khắp toàn quốc.