Hội thu Kinh Đô Hồ Chí Minh 2018 – Lễ hội đẳng cấp cho tình thân chọn vẹn

27/08/2018

Bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng và tràn ngập sắc màu thời đại mới của Kinh Đô đã diễn ra từ ngày 27/8 đến 16/9 tại Saigon Centre - thành phố Hồ Chí Minh rất thành công với nhiều hoạt động thú vị dành cho các gia đình từ mọi nơi đến tham dự.

Đó là giây phút hoà mình cháy bỏng vào giai điệu âm nhạc đến từ cô nàng cá tính Vũ Cát Tường (ngày 9/9). Đó là cảm xúc thăng hoa khi được lắng nghe những tiếng trống cơm, nhạc cụ dân tộc được phối theo phong cách hiện đại thật sôi nổi.
Và đó còn là sự hào hứng trước tiết mục vẽ tranh trình diễn thần sầu của nghệ sĩ vẽ tranh Phạm Hồng Minh hay nhận chữ thư pháp từ các ông đồ mỗi khi mua bánh...
và quan trọng hơn hết, rất rất nhiều gia đình đã trải nghiệm sự tươi mới, đột phá trong sản phẩm mới Bánh trung thu Oreo của Kinh Đô tại quầy hàng thuộc khuôn khổ Hội chợ bánh Trung Thu. Vô vàn bánh ngon cùng hương vị đẳng cấp, bao bì sang trọng đã được khám phá và thưởng thức.

 

Ngày hội linh đình này của Kinh Đô đã được tổ chức tại Saigon Centre (Cổng Pasteur) - 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tìm vị bánh yêu thích

  • Nhân
  • Vỏ
  • Trọng lượng
  • Trứng

Tìm vị bánh yêu thích

Đặt mua