Hương vị Tây trong bánh Trung thu Kinh Đô 2018

11/08/2018

Là dòng bánh Trung thu hiện đại mang phong cách phương Tây, bánh Trung thu Oreo được bổ sung vào danh mục sản phẩm Trung thu của Kinh Đô, đem đến hương vị độc đáo cho người tiêu dùng.

Oreo được biết đến là nhãn hiệu bánh Cookies nổi tiếng nhất của tập đoàn Mondelēz International, hình dạng cũng như những hoa văn dập nổi đặc trưng trên từng chiếc bánh Oreo được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến.

Bánh Trung Thu Kinh Đô với 20 kinh nghiệm sản xuất ra những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon là nhãn hiệu bánh trung thu được yêu thích nhất của người Việt Nam. Sự kết hợp đình đám của hai thương hiệu này đã đem đến một làn gió mới cho thị trường bánh kẹo của Việt Nam, cùng hàng loạt các sản phẩm “hội nhập” với hương vị mới mẻ, bao bì hiện đại, liên tục được đổi mới, nhưng vẫn giữ được phong vị đặc sắc truyền thống Việt Nam.

Bánh Trung thu Oreo của công ty Mondelez Kinh Đô được phát triển dựa trên nền tảng của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và một thương hiệu truyền thống lâu đời của Việt Nam. Tận dụng thêm bí quyết, kinh nghiệm bậc thầy và truyền thống của Kinh Đô, Mondelez đã phát triển dòng sản phẩm bánh Trung thu Oreo để tạo một màu sắc khác biệt trong hàng ngàn dòng bánh truyền thống khác trên thị trường. Đây chính là sự giao thoa đồng điệu và hoàn hảo giữa hai nền văn hóa ẩm thực Âu - Á tưởng chừng rất khó để dung hòa.

Theo đại diện của Kinh Đô, bánh trung thu Oreo là dòng bánh trung thu hiện đại, mang phong cách phương Tây, được bổ sung vào danh mục sản phẩm trung thu truyền thống đặc sắc dân tộc của Kinh Đô, nhằm kiến tạo sự độc đáo trong hương vị cho người tiêu dùng.

Mỗi chiếc bánh có lớp vỏ ngọt dịu và độc đáo với hai lớp nhân. Lớp nhân thứ 1 là các hương vị phương Tây như Vani, Chocolate, Custard cùng với lớp nhân thứ 2 ở giữa là những loại mứt trái cây nhiệt đới như mứt dâu tây. Dòng bánh Trung thu Oreo gồm 4 hương vị: Chocolate sữa, Cappuccino, Brownie Chocolate, và Mứt Dâu Tây.

Đặc biệt hơn, bao bì của mỗi hộp bánh Trung thu Oreo 2 bánh đều được Mondelez Kinh Đô sáng tạo thiết kế để người nhận có thể thắp nến, tự mình biến hóa hộp bánh thành một chiếc đèn lồng rực rỡ trong ánh trăng rằm. Trong khi đó hộp 4 bánh với những họa tiết trang nhã và đầy tinh tế có thể được tận dụng để giữ đồ trang sức.

Bánh Trung thu Oreo sẽ được bán tại các gian hàng bánh trung thu Kinh Đô và các siêu thị trên cả nước hứa hẹn đem đến thực khách một trải nghiệm Trung thu mới lạ.

Tìm vị bánh yêu thích

  • Nhân
  • Vỏ
  • Trọng lượng
  • Trứng

Tìm vị bánh yêu thích

Đặt mua