Kinh Đô Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Mới Cho Mùa Trung Thu 2017

Khi các gian hàng bánh trung thu với sắc đỏ – vàng đặc trưng của Kinh Đô đã tràn ngập phố phường cũng là sự báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm…

Khi các gian hàng bánh trung thu với sắc đỏ – vàng đặc trưng của Kinh Đô đã tràn ngập phố phường cũng là sự báo hiệu một mùa trung thu nữa lại về. Những chiếc bánh nướng vàng óng, những chiếc bánh dẻo thơm ngọt được gói bên trong những hộp quà xinh xắn, sang trọng là món quà không thể thiếu mỗi dịp trung thu. Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì những bậc phụ huynh cũng sẽ luôn mang lại một đêm tiệc trung thu đầy ắp niềm vui cho con mình.

Bánh trung thu Kinh Đô đã rất thành công khi nhiều năm qua khai khác mạch cảm xúc “ Tết trung thu – Tết của tình thân”, ý tưởng sau đó được lan truyền, chia sẻ trong mỗi mùa trung thu mới.

Năm 2017, thêm một thông điệp yêu thương được đem đến qua câu chuyện mới của Kinh Đô. MV  “Trung thu của bố” là ước mơ con truyền đi thông điệp mà Kinh Đô muốn gửi gắm qua thước phim ngắn “ Cùng Kinh Đô, mang điều kỳ diệu của Tết trung thu trở lại”. Kinh Đô mong muốn đem lại “hương vị” trung thu xưa cho trẻ em ngày nay khi  thưởng thức hương vị đặc biệt của bánh trung thu, loại bánh hàng năm chỉ có một lần.

Có nhiều lý do để người tiêu dùng lựa chọn bánh trung thu Kinh Đô. Nhưng quan trọng nhất là họ có thể lựa chọn được những sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, chất lượng thơm ngon và giá cả lại hợp lý. Từ những chiếc bánh có mức giá vừa phải cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, đến những sản phẩm cao cấp nhất dành để biếu tặng. Người tiêu dùng có thể chọn các sản phẩm cao cấp trong số 84 loại sản phẩm mà Kinh Đô đã sản xuất năm nay.

Từ các dòng bánh nướng bánh dẻo thuộc thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô đến thương hiệu Trăng Vàng. Hoặc loại bánh Trung thu Oreo mang phong cách phương tây mới được công ty này giới thiệu lần đầu tiên trong mùa Trung thu 2017 với một hộp 6 bánh có 4 vị nhân khác nhau.

Với kinh nghiệm gần 20 năm của một thương hiệu dẫn đầu về sản xuất bánh trung thu, các chiếc bánh của Kinh Đô đều được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến. Tất cả nguyên vật liệu  dùng trong chế biến và bảo quản bánh đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt qui định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế.

Toàn bộ những chiếc bánh trung thu thấm đượm hương vị và bản sắc văn hóa Việt Nam đã có mặt tại các gian hàng của  Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc.

Tin liên quan

Trung Thu gõ cửa

Trung Thu gõ cửa

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết trung thu nhưng đến thời điểm này, những thương hiệu bánh lớn trong nước đã bắt đầu mở hàng. Nhiều gian hàng bánh trung thu đã được dựng lên khắp các phố phường và mọi người biết rằng một mùa Trung thu nữa đang về.
Cho con một vé về trung thu của bố

Cho con một vé về trung thu của bố

Nếu có một chuyến tàu xuyên thời gian trở lại những thập niên 80, 90, chắc hẳn nhiều ông bố, bà mẹ 7X, 8X sẵn sàng mua một cặp vé để cùng con trẻ về lại mùa Trung thu trong hồi ức.
Mùa về trên chiếc bánh trung thu

Mùa về trên chiếc bánh trung thu

Vẫn như hàng năm, khi mọi nhà còn chưa kịp nghĩ tới ngày Tết trung thu thì Mondelēz Kinh Đô "đánh thức" mùa trăng bằng phim quảng cáo, rồi đến hàng loạt gian hàng mở khắp toàn quốc.