Quà tặng sticker đầu lân của Kinh Đô cho mùa Trung thu thêm náo nhiệt

21/08/2018

So với Trung thu của ngày xưa, Trung thu ngày nay đã khác đi nhiều lắm. Trẻ em thời buổi hiện đại có đủ thứ trò chơi, niềm vui mới để tiêu khiển: nào lego, xe điều khiển, truyện tranh… Món ngon từ kiểu tây đến kiểu ta cũng quanh năm đầy đủ, chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì thế mà ngày hội trăng rằm với các bạn nhỏ cũng không còn nhiều hào hứng mong chờ như thế hệ tôi ngày trước nữa: nào bánh nướng bánh dẻo, nào đèn kéo quân, đèn ông sao, rồi mặt nạ chú cuội, tôn ngộ không, rồi đám chiêng trống múa lân, dựng trại trông trăng, mâm cỗ đêm rằm… Tôi sợ rằng những niềm vui thơ trẻ ấy rồi cũng sẽ rời xa dần khỏi nếp suy nghĩ hay mong nhớ của các em. Truyền thống là đó nhưng không còn tình cảm gắn kết thiêng liêng, quá khứ ở đó nhưng không còn những nâng niu trân trọng.

Chắc hẳn, Mondelez Kinh Đô đã biết rằng cần phải có một sức hấp dẫn mới để tạo ra sự thích thú cho các bé và gợi nhắc cảm tình với những giá trị truyền thống của ông cha, vậy nên món quà sticker đầu lân đầy sáng tạo mới được ra mắt trong mùa Trung thu 2018 này.

Kết hợp giữa phong cách trò chơi hiện đại và nội dung văn hóa cổ truyền, thiết kế sáng tạo, màu sắc vui mắt, quà tặng sticker đầu lân của Kinh Đô sẽ trở thành bộ sưu tập thú vị của các bé trong mùa trăng năm nay và tăng thêm niềm vui thích với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm đà hương vị ẩm thực tinh hoa của dân tộc.

Được biết, với mỗi hộp bánh trung thu Kinh Đô loại 4 bánh, bạn sẽ được tặng kèm một sticker đầu lân (với số lượng có hạn) mang theo bao nhiêu những tâm tình, kỳ vọng về những mùa tết đoàn viên trọn vẹn ý nghĩa trong lòng thế hệ trẻ tương lai. 

Xem thêm chi tiết về quà tặng sticker đầu lân và các dòng bánh trung thu của Kinh Đô trên Trang chủ Website và https://www.facebook.com/kinhdo.fanpage/.

Tìm vị bánh yêu thích

  • Nhân
  • Vỏ
  • Trọng lượng
  • Trứng

Tìm vị bánh yêu thích

Đặt mua